ส่วนผสม
ข้าวสวย ½ ถ้วยตวง
ตำลึงเด็ดเอาแต่ใบ
วิธีทำ
1. นำตำลึงมาต้มให้เปื่อยนุ่ม
2. ผสมข้าวสวยกับตำลึงเข้าด้วยกันแล้วบดด้วยหลังช้อนจนละเอียด หรือจะครูดผ่านกระชอนตาถี่ๆ
ที่มา กันต์นัทธ์
อาหารลูกน้อย เมนูลูกรัก อาหารเด็ก เมนูเด็ก อาหารสำหรับคุณหนู อาหารสำหรับเด็ก วัย 6-8 เดือน อาหารสำหรับเด็ก วัย 8-10 เดือน อาหารสำหรับเด็ก วัย 10-12 เดือน อาหารสำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป อาหารสำหรับเด็กเล็ก อาหารสำหรับเด็กวัยซน